RICOH Việt Nam

HOTLINE:

(04)390 55 888 - 096 979 3699

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website công ty CP RICOH Việt Nam sẽ giúp chúng tôi:
 Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
 Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.
 Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website http://chothuemayinphotocopy.com/
 Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại công ty CP RICOH Việt Nam, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên hệ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của Quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

 Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng…

3. Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân

 Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

  Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 01 tháng đến 01 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của Quý khách.


5. Bảo mật thông tin cá nhân

  Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. công ty CP RICOH Việt Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức có thể...